Trà thảo dược Thiên Lam

1/ Thành phần:
Giảo cổ lam (Gynostemma pentaphyllum – 2g)
2/ Công dụng:
– Giảm cholesterol và triglycerid
– Ổn định huyết áp và đường huyết
– Tăng cường giải độc gan và hệ miễn dịch, hạn chế sự hình thành và phát triển khối u
– Chống lão hóa và giảm stress
3/ Cách dùng:
Nhúng túi trà vào cốc nước nóng từ 90-100oC, sử dụng sau 5 phút. Dùng 2-4 gói mỗi ngày, người khó ngủ không nên uống vào buổi tối.
4/ Đóng gói: 12 gói / 6 túi /1 hộp (95g)
5/ Thông tin về các thành phần chế phẩm
Giảo cổ lam thuộc loại dây leo lâu năm, sống hoang dã ở các vùng núi cao (Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều nước Đông Nam Á). Điểm nổi bật của giảo cổ lam là có các thành phần giống với nhân sâm, thậm chí một số hoạt chất (saponin) còn nhiều gấp bốn lần. Vậy thì tại sao chúng ta lại không sử dụng giảo cổ lam, giá rẻ mà tác dụng lại không thua kém gì nhân sâm?
Giảo cổ lam có khả năng điều hòa hệ thống thần kinh, giảm stress, mang lại sự minh mẫn tinh thần. Đặc biệt khi sử dụng hàm lượng cao, giảo cổ lam sẽ giúp đầu óc tỉnh táo, nhưng với hàm lượng thấp lại có tác dụng giúp ngủ ngon.
Giảo cổ lam còn có tác dụng kiểm soát cân nặng, giúp điều hòa mức đường máu, bình ổn huyết áp, giảm mỡ máu, giảm cholesterol và triglyceride máu. Nó cũng giúp duy trì đường ruột khỏe mạnh, giúp đào thải khỏi cơ thể các độc tố và chất cặn bã trong chuyển hóa.
Không phải ngẫu nhiên mà giảo cổ lam còn có tên gọi là Trường sinh thảo. Đó là do tác dụng chống lão hóa thông qua khả năng chống ôxi hóa (giảm các gốc tự do gây già hóa cho tế bào). Bên cạnh đó, do khả năng bảo vệ gan mạnh nên loài cây này còn làm đẹp da, tăng vẻ mịn màng tươi trẻ cho da.
Nhiều nghiên cứu trong những năm gần đây cũng đã chứng minh tác dụng của giảo cổ lam trong: phòng chống ung thư, điều trị viêm gan, tăng cường miễn dịch, kháng viêm, chống ho, viêm phế quản mạn tính, ngăn huyết khối, giảm nguy cơ đột quỵ,…

6/ Điểm độc đáo của chế phẩm :
Nguyên liệu và sản xuất tại Việt Nam
Ưu thế của trà Thiên Lam được chế biến từ loại giảo cổ lam 7 lá (loại khác thường là 5 lá) có hàm lượng hoạt chất cao hơn nên vị đắng nhiều hơn, hiệu quả cao hơn. Đặc biệt nguyên liệu được thu hái và chế biến theo quy trình GAP (trồng, thu hái và chế biến dược liệu an toàn) của Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc – Viện Dược liệu.

Giá Bán: Liên Hệ

tra-thao-duoc-thien-lam