Cây đậu ván phòng và điều trị bệnh tiểu đường

Xem kết quả: /  số bình chọn: 52
Bình thườngTuyệt vời 
Một loạt những nghiên cứu dùng cây đậu ván để phòng và điều trị bệnh tiểu đường và bệnh thận đã chỉ ra rằng, cây đậu ván trong đông y có tác dụng quan trọng trong việc ngăn cản tiến triển phát bệnh của bệnh tiểu đường và bệnh thận. Nghiên cứu này do Giáo sư Nghê Triệu Huy khoa tim thận bệnh viện Nhân Tế thuộc Viện y học trường Đại học Giao thông Thượng Hải hoàn thành.

Giáo sư Nghê Triệu Huy cùng với cộng sự của mình đã quan sát ảnh hưởng dấu hiệu của huyết thanh và tình trạng tim và thận của những chú chuột mắc bệnh tiểu đường. Quan sát tác dụng của các loại yếu tố, sự gia tăng của tế bào, chu kỳ của tế bào và tình trạng bài tiết của tế bào. Sau đó tổng hợp các nghiên cứu nội thể và ngoại thể về tế bào, protein, gen để tiến hành nghiên cứu tác dụng của cây đậu ván trong việc chữa trị bệnh tiểu đường và bệnh thận.

 Nghiên cứu chứng minh được rằng, cây đậu ván trong đông ý có khả năng tăng cường và điều chỉnh những phản ứng của hệ miễn dịch, đồng thời nó còn có thể làm chậm lại quá trình sơ hoá và sơ cứng, nó có một tác dụng phòng ngừa nhất định đối với sự phát bệnh của bệnh tiểu đường và thận.

Theo - haiduongdost.gov.vn

Share
 
thảo dược rừng

Thuốc Và Sức Khỏe

Dân văn phòng dễ mắc bệnh cơ - xương - khớp Các bệnh Cơ xương khớp ngày càng gia tăng và là nguyên nhân hàng đầu gây...
Trị ung thư bằng độc tố của nấm Một nhóm nhà nghiên cứu vừa đưa ra một phương pháp tiêu diệt tế bào bệnh...
Những biểu hiện của viêm đường hô hấp trên cấp Trung bình người trưởng thành có thể bị viêm đường hô hấp trên khoảng 2...
Dùng thuốc thảo dược cùng tân dược - có nên không?  Hiện nay, thuốc có nguồn gốc dược thảo được dùng nhiều ở các...

Khỏe và Đẹp

5 mẹo làm đẹp từ thiên nhiên Thay vì sử dụng các loại mỹ phẩm tốn kém, bạn hãy tham khảo các bí quyết...
Phát hiện hai loại gen dẫn tới chứng bệnh mù lòa Nhóm các nhà khoa học Singapore vừa phát hiện ra hai gen thuộc gia đình collagen...
Cách ăn tối giảm cân Buổi tối là giai đoạn cơ thể nghỉ ngơi, tĩnh lặng. Nhu cầu năng...
Dáng đẹp Tuổi mãn kinh Cách giữ eo thon Tuổi mãn kinh Bí quyết giữ eo sau tuổi mãn...