Bảo vệ chức năng gan bằng thảo dược

Khoa học hiện đại đã chứng minh các chất chống oxy hóa có trong dược liệu được xem là yếu tố quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe, chống lại các gốc tự do, chống lại các yếu tố tác động xấu lên cơ thể nói chung và đặc biệt là các chức năng của gan.

Cuộc sống lao động căng thẳng, môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, đã tác hại rất lớn đến sức khỏe của cộng đồng. Các gốc tự do có hại cho cơ thể từ môi trường sống, từ không khí, từ nước uống, từ thức ăn bị ô nhiễm, từ khói thuốc lá, từ rượu bia… đã gia tăng các nguy cơ gây ra các bệnh hiểm nghèo cho các tổ chức và cơ quan của cơ thể, đặc biệt cho chức năng gan.

bao-ve-chuc-nang-gan-bang-thao-duoc

Ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia đang phát triển khác, tỷ lệ người mắc bệnh viêm gan và ung thư gan rất cao. Theo một số tài liệu thống kê, nước ta có khoảng 20% dân số có các bệnh liên quan tới gan như các bệnh viêm gan, xơ gan, viêm gan virus và đặc biệt là ung thư gan – một trong những nguyên nhân gây ra tử vong cao nhất ở Việt Nam. Bệnh nhân mắc bệnh gan như gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan do virus phải điều trị theo phác đồ của thầy thuốc. Đồng thời, người bệnh cũng được khuyên nên điều trị hỗ trợ bằng các sản phẩm từ thảo dược có giá trị và đã được kiểm chứng. Đây là liệu pháp khá an toàn, ít tác dụng phụ, giúp người bệnh bình phục nhanh chóng hơn.

Các nhà khoa học Mỹ đã công bố sản phẩm chứa các flavonoid như Silymarin của cây cúc gai, diterpen từ lá ngân hạnh có tác dụng bảo vệ gan, giải độc cho gan, tăng cường khả năng miễn dịch, chống các loại virus gây viêm gan. Hai hoạt chất này đã được sử dụng rộng rãi trên 20 năm nay ở thị trường quốc tế và đã được các nhà khoa học chứng minh là những hoạt chất có hoạt tính rất cao để bảo vệ gan.

Tại Việt Nam, đã nghiên cứu và phối hợp thành công các hoạt chất có nguồn gốc từ nguồn thảo dược trong và ngoài nước, nhằm giúp tăng thêm tác dụng bảo vệ gan, hỗ trợ trong điều trị bệnh viêm gan siêu vi, xơ gan, gan nhiễm mỡ…

Sản phẩm phối hợp này có thành phần bao gồm Silymarin, Curcumin, Quercetin và một số hoạt chất từ lá ngân hạnh, quả măng cụt, lá chè xanh.

Silymarin được chiết xuất từ cây cúc gai có tên khoa học là Silybum marianum, có tác dụng chống oxy hóa và đặc biệt có tác dụng tăng cường miễn dịch bảo vệ gan, giải độc gan và tái tạo các tế bào gan bị tổn thương. Silymarin được dùng để điều trị viêm gan, viêm lá lách, viêm đường mật, mẩn ngứa hay mụn nhọt.

Cao lá ngân hạnh (Ginkgo biloba) chứa các diterpen, flavonoid có hoạt tính cải thiện tuần hoàn máu lên não, phục hồi các chức năng của não, phòng chống lão hóa cho não và có tác dụng chống oxy hóa mạnh.

Quercetin là flavonoid có hoạt tính sinh học chống oxy hóa, chống viêm, chống siêu vi khuẩn, chống dị ứng, ngăn ngừa ung thư.

Các hoạt chất lá chè xanh (Camellia sinensis) gồm các chất tanin và polyphenol, kích thích tuần hoàn tim, có tác dụng chống oxy hóa và phòng chống một số dạng ung thư.

Curcumin là tinh chất từ củ nghệ (Curcuma longa) đã được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng chống oxy hóa, có khả năng khử các gốc tự do, đặc biệt các gốc peroxid có hại sinh ra trong quá trình oxy hóa chất béo, quá trình lão hóa cơ thể và gây tác hại đến da. Curcumin có tác dụng ngăn chặn và làm chậm quá trình lão hóa da và có tác dụng chống viêm, làm mau lành vết thương.

Mangostin có trong quả măng cụt vừa được các nhà khoa học Mỹ phát hiện có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh, có tác dụng bảo vệ gan, tăng cường khả năng miễn dịch, chống viêm và chống lão hóa.

Việc kết hợp các flavonoid ngoại nhập có hoạt tính sinh học cao với các hoạt chất từ dược liệu Việt Nam nhằm tăng hoạt tính bảo vệ gan, giải độc gan, tăng khả năng hỗ trợ, phòng và điều trị viêm gan, xơ gan, dị ứng cho cơ thể.

Việc sử dụng hàng ngày những sản phẩm được phối hợp bởi các thành phần trên sẽ đem lại sự lành mạnh cho cơ thể, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, phá hủy gốc tự do và bảo vệ chức năng gan, giải độc cho gan.

Công dụng:

Với các thành phần hoạt chất được chiết xuất từ dược thảo bằng công nghệ hiện đại, SaVi flavon có tác dụng: Giúp giải độc, bảo vệ gan và lợi mật, giảm men gan, tái tạo tế bào gan. Hỗ trợ trong điều trị viêm gan, xơ gan, dị ứng, vàng da và gan nhiễm mỡ SaVi flavon sử dụng an toàn, hiệu quả, không có tác dụng phụ, có thể sử dụng liên tục dài ngày.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Cách dùng và liều dùng:

Người lớn: – Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau bữa ăn.

Trẻ em: – Từ 10-17 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, sau bữa ăn.

Trình bày: Hộp 60 viên nang (6 vỉ x 10 viên nang).